Wed09022015

Last update03:32:27 PM

  • FANPAGE LIÊN KẾTHãy kết nối với chúng tôi trên Facebook

"BKHCM CareerHub" - Chia sẻ nghề nghiệp và việc làm

"Nhà thi đấu TDTT" - Sân chơi thể thao học đường 

Holcim

  • PDF

alt 

Holcim - Nhà tài trợ chính Ngày Hội Doanh nghiệp & Sinh viên 2009 

Holcim Việt Nam là thành viên tập đoàn Holcim của Thụy Sĩ, nhà sản xuất Xi măng lớn thứ hai trên toàn cầu. Đối với Holcim Việt Nam, con người là nền tảng của thành công, vì vậy việc đầu tư phát triển con người được xem là một trong những chiến lược hàng đầu. Tại Holcim Việt Nam, chúng tôi đánh giá cao Sức mạnh. Đỉnh cao. Tâm huyết. Chúng tôi rất tự hào vì có đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt tình, năng động và sáng tạo, linh hoạt và được đào tạo tốt. 

Bản tin tuyển dụng 14/11/2009:

Nhằm phát triển nguồn nhân lực để đáp ứng chiến lược mở rộng sản xuất và kinh doanh, Holcim Việt Nam đã thiết kế nhiều chương trình đào tạo và phát triển dành riêng cho các sinh viên mới ra trường . Đó là chương trình “Kỹ sư tập sự - JET - Junior Engineer Trainee” dành cho khối Kỹ Thuật và chương trình “Nhân viên tập sự - GDP - Graduate Development Program” cho khối Kinh Tế. Chương trình kéo dài trong vòng 12 tháng với những giai đoạn sau:

 
1- Khởi động và khám phá: 2 tuần
 
Trong giai đoạn này, các bạn làm quen với  môi trường làm việc, tìm hiểu về quy trình sản xuất xi măng, chức năng của các phòng ban, tình hình kinh doanh của công ty, kiến thức về an toàn lao động.

2- Lĩnh hội và tăng tốc: 3 tháng
Là giai đoạn tìm hiểu quy trình hoạt động và xây dựng mối quan hệ với các phòng ban, phát triển tinh thần làm việc đội nhóm để sẵn sàng cho công việc tương lai.

3- Chinh phục mục tiêu: 6-9 tháng
Sau khi tìm hiểu tổng quan về tình hình hoạt động, quy trình cơ bản của các Bộ phận trong Công ty, các bạn sẽ tham gia học hỏi kiến thức chuyên sâu tại bộ phận có liên quan đến chuyên ngành Đại học của mình để khi hoàn thành chương trình có thể bắt đầu làm việc chính thức.

4- Cơ hội và thách thức mới:
Khi đã trở thành thành viên chính thức của gia đình Holcim, bạn đã đạt được thành công ban đầu. Chỉ cần sự nỗ lực của các bạn, chúng tôi sẽ có những cơ hội và thách thức mới để các bạn vươn tới. 

Chúng tôi tin rằng với chương trình này, các sinh viên mới tốt nghiệp sẽ có cơ hội được đào tạo trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đề cao những sáng kiến và hơn hết là giúp các bạn có định hướng nghề nghiệp đúng đắn để phát triển bản thân.
Các bạn sẽ nhận được chế độ đãi ngộ hấp dẫn bao gồm lương, thưởng và những phụ cấp theo chính sách của công ty Holcim Việt Nam.

Điều kiện dự tuyển:
Sinh viên vừa mới tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Cơ khí, Cơ-điện, Silicat, Vật liệu xây dựng có thể ứng tuyển vào chương trình JET
Sinh viên mới tốt nghiệp Đại học (tất cả các chuyên ngành) có thể ứng tuyển vào chương trình GDP.
Điểm trung bình các học kì: 6.5/10 hoặc 2.6/4
Tiếng Anh trình độ trung cấp trở lên
Có kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tốt
Chủ động, cầu tiến, có tính hợp tác cao
Tính kỷ luật và kỹ năng hoạch định tốt

Quy trình phỏng vấn:
Vòng 1   : Trắc nghiệm năng lực và tiếng Anh
Vòng 2   : Phỏng vấn trực tiếp với chuyên viên Tuyển Dụng
Vòng 3  : Phỏng vấn với Trưởng Bộ phận chuyên môn và Nhân Sự

Hồ sơ ứng tuyển bằng tiếng Anh bao gồm:
Hồ sơ ứng tuyển mẫu  (download tại www.holcim.com/vn) hoặc CV (tự viết)
Thư ứng tuyển
Gửi đến địa chỉ email: CLOAKING
Lưu ý: xin vui lòng ghi rõ chức danh dự tuyển: [JET] cho chương trình Kỹ sư tập sự hoặc [GDP] cho chương trình Nhân viên tập sự trên tiêu đề email. Chúng tôi không nhận thư qua đường bưu điện hoặc thư gửi trực tiếp.

Hạn chót nộp hồ sơ:         Ngày 20/12/2009


Sức mạnh. Đỉnh cao. Tâm huyết.

Hãy đến với chương trình giao lưu