Fri10092015

Last update04:44:04 PM

  • FANPAGE LIÊN KẾTHãy kết nối với chúng tôi trên Facebook

"BKHCM CareerHub" - Chia sẻ nghề nghiệp và việc làm

"Nhà thi đấu TDTT" - Sân chơi thể thao học đường 

20.000 sinh viên tham gia sàn giao dịch việc làm

  • PDF

Ngày 8/10/2011, tại khuôn viên Đại học Bách Khoa, TP.HCM đã diễn ra Ngày hội Nghề nghiệp & Việc làm 2011 thu hút hơn 20.000 sinh viên toàn thành tham gia.

alt

 

96 gian hàng tuyển dụng việc làm của các doanh nghiệp. 

Ngày hội Nghề nghiệp & Việc làm 2011 là một trong những sự kiện lớn trong năm của sinh viên toàn thành, là cầu nối hữu hiệu giữa sinh viên và doanh nghiệp, giải quyết việc làm cho sinh viên mới ra trường.

 alt

Tranh thủ điền thông tin ứng cử cho các nhà tuyển dụng

Năm nay, các sàn giao dịch tuyển dụng sinh viên khối các ngành kinh tế, kỹ thuật công nghệ, xã hội nhân văn với 96 gian hàng của các doanh nghiệp ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu kết thúc ngày hội có nhiều doanh nghiệp không còn đủ hồ sơ tuyển dụng để phát cho sinh viên tham dự.

  alt

Các công ty tổ chức phỏng vấn và tuyển dụng ngay tại ngày hội. 

Ngày hội có nhiều hoạt động thiết thực như chương trình doanh nghiệp & Sinh viên, hay sinh viên chinh phục nhà tuyển dụng, ngoài ra các bạn còn được giao lưu với các doanh nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm hội nhập, văn hóa doanh nghiệp, đạo đức nghề nghiệp và tư vấn hướng nghiệp, tìm việc hiệu quả cho hơn 3.500 sinh viên Bách khoa và 2.000 sinh viên Kinh tế - Luật sắp ra trường.

 alt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các nhân viên tư vấn, giới thiệc công ty mình cho các ứng cử viên. 

Điểm nổi bật của ngày hội năm nay là phần "Phỏng vấn thử - Thành công thật" tạo cơ hội tích lũy kinh nghiệm cho hơn 500 sinh viên được tiếp xúc với các chuyên gia tuyển dụng hàng đầu - tại 16 phòng phỏng vấn tuyển dụng khác nhau. Kết thúc ngày hội có hơn 1.000 phiên giao dịch thành công từ các nhà tuyển dụng như Intel, P&G, Unilever, Bến thành Group, eSlicon, SCG, Holcim, FrieslandCampina, Robert Bosch, Danieli, DSKH ...

Chương trình do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Việc làm Đại học Bách Khoa TP.HCM tổ chức.

Chí Lộc (thực hiện) - Xem bài thực tế tại đây.